Đóng

Đường Môn Phái .

Giới thiệu

duongmon1

Thuộc tính: Mộc

Đường Môn phía Trung Lập. Môn phái tuy không chiến đấu chính diện lâu dài như Thiếu Lâm, song nhờ bộ pháp nhanh nhẹn, công thủ linh hoạt nên có thể sử dụng tuyệt học độc môn. Võ lâm không ai không lo sợ ám khí bí truyền cùng những cơ quan tinh diệu của Đường Môn.

Có thể nói Đường Môn với các chiêu thức ám khí là hệ thống võ công đa dạng nhất với 4 đường khác biệt .

1/ Bạo Vũ Lê Hoa : Đây là loại võ công kết hợp giữa ngoại công và nội công, kết hợp giữa độc sát và sát thương vật lý cùng các hiệu ứng co giựt, băng sát nguy hiểm khó lường, người dính Bạo Vũ Thời Gian Dài ngoài việc không bảo trọng được sinh mệnh mà còn khiến cho bộ trang phục trên người tan nát không thể hồi phục, kẻ bị dính Bạo Vũ Lê Hoa không thể thi triển được võ công, co giựt tới chết chính là điểm lợi hại nhất của môn phái này, Vũ Khí Bạo Vũ Lê Hoa cũng là trang bị vũ khí có giá trị nhất từ trước đến nay.

2/ Nhiếp Hồn Nguyệt Ảnh : chiêu thức dùng vũ khí phi đao có sát thương vật lý cao, điểm nổi bật trong chiêu thức chính là khả năng khắc chế cùng lúc nhiều đối tượng, Đây là chiêu thức tiêu diệt kẻ thù nhanh nhất khi các kẻ thù gom lại chung, Vũ khí phi dao khi thi triển chiêu 6x sẽ làm cho đối phương bị bắt dính không thể thoát ra được

3/ Cửu Cung Phi Tinh : Khác với Nhiếp Hồn Nguyệt Ảnh ở khả năng gia tăng sát thương khi số đông, Cửu Cung lại có điểm đặt biệt khác, khi áp khí được phát ra khi áp sát với mục tiêu, đối phương sẽ nhận được lượng sát thương kinh hoàng và không tưởng, đột tử tức thời không thể cứu chữa

4/ Loạn Hoàn Kích : Bẫy đường môn, Võ học tuyệt kĩ dành cho khi yếu thế hoặc Tháo Chạy, Loạn Hoàn Kích sẽ khiến cho người giẫm đạp rơi vào trạng thái, hôn mê, băng và choáng, khó có thể phục hồi, nếu số lượng bẫy lớn sẽ dẫn đến đột tử tức thời, luyện Loạn Hoàn Kích với nội công thâm hậu và kỹ năng chiến đấu tinh nhuệ có thể phòng thủ đường một cánh trong trận đánh và kiềm chế được một đội quân.

Trong quá khứ có nhiều cao thủ lẫy lừng nổi bật trong số đó là Võ Lâm Minh Chủ Thẩm Thăng Y, Vô Địch Thần Nữ, Đại Gia Mê Game ..v....v..

Kỹ năng môn phái

Được khai sáng bởi gia tộc họ Đường và hùng cứ một vùng Tứ Xuyên - Ba Thục rộng lớn, môn phái này lừng danh giang hồ đã hơn trăm năm nhờ vào sở trường sử dụng ám khí và cơ quan của mình.

Trải qua nhiều đời, Đường môn đệ tử chuyên nghiên cứu, phát minh các loại ám khí và hỏa khí nên chúng ngày càng tinh vi và có uy lực kinh người khiến giang hồ ai nấy đều ngán sợ.

Đệ tử của Đường môn rất ít khi hành tẩu giang hồ. Thánh địa của Đường môn cơ quan trùng trùng, cạm bẫy, ám khí vô số. Nếu không phải là người của môn phái thì khó lòng mà đột nhập. Vì thế mặc dù danh tiếng của Đường môn vang xa nhưng đối với thiên hạ thì họ vẫn là những người rất thần bí. Đệ tử Đường môn hành tung bí mật và tuyệt đối trung thành,một khi đã hành sự thì không còn cảm giác "thiện ác nhân nghĩa".

Không những vậy, “Võ lâm chính đạo, dân tộc đại nghĩa”, đối với Đường môn cũng chỉ là vô nghĩa vì họ chỉ sống trong thế giới riêng của mình, tuyệt nhiên không muốn kết thân với các giáo phái khác.

Tuyệt học của phái này chính là chiêu thức lừng danh "Tiểu lý phi đao".

Một số chiêu thức của Đường Môn: Mãn Thiên Hoa Vũ (hoặc Mãn Hoa Thiên vũ), Đoạt Hồn Tiêu, Ám Khí Đường Môn, Thối Độc Thuật.

kynangmonphai_duongmon