Đóng

Thiên Nhẫn Giáo

Giới thiệu

thiennhan1

Thuộc tính: Hỏa

Người thuộc hành Hỏa là những người cường tráng, có sức mạnh tương đương với những người của hệ Kim, tu luyện nội công đặc thù đúng cách cũng có thể mang lại hiệu quả tốt.

Thiên Nhẫn Giáo, một giáo phái thượng thừa trong giới võ học Trung Nguyên, với 2 tuyệt kỹ Vân Long Kích và Thiên Ngoại Lưu Tinh.

Kỹ năng Vân Long Kích là kĩ năng áp chế kinh hoàng nhất, trong thập đại môn phái ngoại trừ hệ Thủy, Kỹ Năng Vân Long Kích chắc chăn sẽ áp chế tất cả, Trong quá khứ mặc dù chưa từng bước lên ngôi vị cao nhất của Võ Lâm Minh Chủ tuy nhiên với tuyệt kỹ này Vân Long Kích của Thiên Nhẫn giáo luôn nằm trong võ lâm ngũ bá của Trung Nguyên. 

Không áp chế đối phương như Vân Long Kích, Thiên Ngoại Lưu Tinh lại mang theo sự kinh hoàng khác, với sát thương hỏa nội công kinh hoàng, Thiên Ngoại Lưu Tinh luôn giành ưu thế trong các trận chiến công thành hoặc chiếm đoạt Boss, kĩ năng 120 của Thiên Nhẫn Giáo cũng là 1 trong những kỹ năng kinh hoàng trong các trận giao tranh.

Bùa của Thiên Nhân giáo thiên về giảm sức chiến đấu của địch khác với giảm sinh lực và hiệu ứng của Côn Luân .

Nổi tiếng nhất trong Thiên Nhẫn Giáo có lẽ là cao thủ HOANG NGAO THIÊN của máy chủ Châu Giang, Thang7ck36 của Trường Giang và nhân vật Lữ Bố máy chủ Dược Sơn sau này. 

Kỹ năng môn phái

Nằm ở Trung Đô (tức khu vực Bắc Kinh hiện nay), lấy khu vực sơn cốc Vụ Linh Sơn làm đại bản doanh, Thiên Nhẫn giáo là một tổ chức được Kim quốc bảo trợ nhằm mục đích đối phó với võ lâm Trung NguyêThiên Nhẫn giáo vốn không có lập trường Chánh - Tà. Tiêu chí của bang phái tùy thuộc vào tình hình chính trị mà biến đổi, là một công cụ đắc lực của Kim quốc trong những đợt Nam hạ xâm chiếm Đại Tống.

Nét khác biệt lớn nhất của Thiên Nhẫn giáo với các giáo phái khác là: Thiên Nhẫn giáo giống như một tổ chức chính trị. Trong bang có rất nhiều nhân vật tài ba xuất chúng họ nhập môn không nhằm mục đích học nghệ mà vì địa vị chính trị. Những người này thường có một vị trí nhất định trong bang giáo. Bang này chiêu mộ tất cả các cao thủ không phân biệt Tống, Kim hay những phản đồ của chánh giáo.

Thiên Nhẫn giáo với mục đích làm bá chủ võ lâm Trung nguyên,đã huấn luyện rất nhiều gián điệp, thâm nhập vào Trung Nguyên, vừa thăm dò các tin tức, vừa tìm cách ly gián quần hùng trong võ lâm.

Các chiêu thức của Thiên Nhẫn: Thiên Nhẫn Đao Pháp, Ảo Ảnh Phi Hồ,...

kynangmonphai_thiennhan