Đóng

Thiên Vương

Giới thiệu

thienvuong1Thuộc tính: Kim

Thuộc tính: Kim

Thuộc Hành Kim có sức mạnh hơn người, thân thể cường tráng; khi thăng cấp sinh mạng sẽ được tăng lên rất nhanh, tác dụng khi luyện tập ngoại công cũng mạnh hơn thấy rõ. Mỗi khi sinh mạng tăng lên một cấp thì ngoại công cũng tăng lên rất nhiều. Người thuộc hành Kim luyện tập nội công thì sẽ bất lợi.

Điểm đặc biệt của môn phái Thiên Vương là tấn công gần, thiên về ngoại công và có thể sử dụng thành thạo Đao, Thương, Chùy.

Thiên Vương Bang là môn phái có nền tảng thể lực, sức mạnh và sinh khí tốt nhất, với đặc điểm của môn phái là cận chiến trực diện và áp chế, hầu hết tất cả các môn phải không thể đối đầu trực diện với Thiên Vương trong cự ly gần nếu không muốn lãnh lấy hậu quả.

Khắc tinh là hệ Hỏa, tuy nhiên người luyện võ công Thiên Vương điêu luyện trong một số trường hợp với hoàn cảnh chiến đấu khác nhau hoàn toàn có khả năng khuất phục và trấn áp thập đại phái. 

Thiên Vương trong các trận giao tranh lớn, khó phát huy khả năng đồng đội tuy nhiên nếu có nhãn quan chiến đấu tốt sự cống hiến của các Nam Hiệp Thiên Vương là điều không thể bàn cãi được.

Thương Pháp Dương Gia nổi tiếng nhất có thể kể đến : Thần Chùy Songohan, Kangryan.

Kỹ năng môn phái

Ngày trước, Chung Tương khởi binh tại Động Đình hồ, tự xưng Sở Vương. Nghĩa quân đông hơn mười vạn. Nam kháng Triều Tống, Bắc kháng Kim binh. Về sau Sở vương bị giết, nghĩa quân đã đề cử Dương Yêu làm lãnh tụ, tự xưng là Đại Thánh Thiên Vương. Đại Thánh Thiên Vương chí công vô tư, lập thiếu gia của Sở Vương là Chung Tử Nghĩa làm Thái tử. Nghĩa quân phát triển thần tốc, khiến cho triều đình nhiều phen kinh sợ, nhiều lần phái binh đến trấn áp nhưng thảy đều thảm bại. Về sau triều đình phái đại danh tướng Nhạc Phi lãnh đạo cuộc thảo phạt.

Thiên Vương bang làm sao có thể đối địch nổi với một vị nguyên soái mà ngay cả nước Đại Liêu hùng mạnh chỉ cần nhắc đến tên cũng đã rùng mình toát mô hôi?! Nghĩa quân lần lượt bị tiêu diệt. Thiên Vương và Thái tử cũng cùng chung số phận, toàn bộ tướng sĩ nơi đại bản doanh Thiên Vương bang bị xóa sổ, chỉ còn sống sót không đến 10 người. Thế nhưng, Dương Anh – con gái của Thiên Vương nhờSau đó Dương Anh trở lại Động Đình hồ, chiêu tập các huynh đệ tản lạc, phục hồi Thiên Vương bang. Dương Anh mặc dù là nữ nhưng võ nghệ cao cường, mưu trí hơn người. Thiên Vương bang dưới sự lãnh đạo của Dương Anh đã dần dần khởi phục.

Thiên Vương Bang chúng đa số sống bằng nghề canh nông, không chen vào chuyện giang hồ, thậm chí rất ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Vừa kháng Tống, vừa chống Kim, không làm điều ác, tà chánh phân minh.

Tổng Đà của bang này là Thiên Vương đảo, một “độc đảo” tọa lạc chính giữa khu vực Động Đình hồ, bản doanh vô cùng hiểm trở, nếu như không có người trong bang hướng dẫn, người ngoài vô phương tìm được đến Tổng đà.

Một số chiêu thức của Thiên Vương Bang: Thiên Vương Thương pháp,Thiên Vương đao pháp, Bát Phong Trảm, Huyết Chiến Bát Phương, Truy Tinh Trục Nguyệt.